อ้างอิง  pre - ref  21


อ้างอิง  Ref. 21 :

       คำอ้างอิงนี้เป็นภาษาสวีเดน   ข้อมูลได้มาจาก  Gluefox.com,  เขียนโดย  Krister  Renard ในเมือง  Uppsala  และพูดจา  (ในหลายสิ่งหลายอย่าง)  กระทำการฝ่าฝืนอย่างรุนแรง  และกระทำการเต็มไปด้วยความเกลียดชัง ต่อคริสต์ศาสนิกชน ในประเทศของเรา เกี่ยวกับการเติบโตอย่างรวดเร็ว ของการร่วมเพศที่ผิดธรรมชาติ ในประเทศที่เป็นที่รักยิ่งของพวกเรา  (แปลเป็นภาษาของคุณแล้ว)  ไว้เหมือนเดิมว่า    (ในบางส่วน)  :

       การพัฒนาการของคนรักร่วมเพศ ดูเหมือนจะเร่งรวดเร็วขึ้น  ในระหว่าง  ราตรีแห่งวัฒนธรรม  (The  Cultural  Night” ในเมือง  Uppsala  ในวันที่  19 กันยายน  ปี 1998, พวกเขาได้ดำเนินการกระทำพิธีทางศาสนา ในโบสถ์ที่สำคัญในเมือง  Uppsala  (Uppsala  Cathedral), ที่ซึ่งพวกเขาแสดงนิทรรศการ ที่เขาเรียกกันว่า  การแสดงนิทรรศการ รูปพระเยซูสวมมงกุฎ ที่ทำด้วยหนาม   (Ecce  Homo  Exhibition)   นิทรรศการนี้ ประกอบขึ้นด้วยรูปมากมาย ที่แสดงให้เห็นว่าพระเยซู,  ไม่เพียงแต่อยู่ในสิ่งแวดล้อม ของผู้ชายรักร่วมเพศเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้ชายรักร่วมเพศด้วยตนเอง อย่างน้อยที่สุดผมก็ได้สิ่งที่ประทับใจนั้น เมื่อผมได้เห็นรูปเหล่านั้น   การที่แสดงพระเยซู ในลักษณะท่าทางกิริยาอย่างนี้ ในระหว่างพิธีในศาสนา ในโบสถ์เมือง  Uppsala  Cathedral  ต้องเป็นหลักฐานชิ้นสุดท้ายที่สุด ของการเสื่อมทรามลง ที่ได้เกิดขึ้นแล้วในประเทศสวีเดนระหว่าง  30 ปีที่ผ่านมาหรือมากกว่านั้น

       และถ้าคุณคลิกไปที่ลิ้งค์เชื่อมต่อ   “Dagens  Adrenalinklick”  (หนังสือพิมพ์  The  daily  adrenaline  kick) และจากนั้นไปที่  ผู้ชายรักร่วมเพศ  (Homosexuality) :   การแสดงออกอย่างเป็นธรรมชาติ ของเรื่องทางเพศของมนุษย์,  หรือ............  คุณจะค้นพบสิ่งนี้  :

       ก่อน ปี ค.ศ. 1944, กฎหมายที่เกี่ยวกับการรักร่วมเพศ ระหว่างผู้ใหญ่กับผู้ใหญ่ เป็นการกระทำที่เป็นอาชญากรรม และถูกมองว่าเป็นสิ่งที่ผิดธรรมชาติ และชั่วช้าผิดปกติ ในระหว่างเวลาอันควร แนวความคิดทางด้านจิตวิทยา เกี่ยวกับการรักร่วมเพศเข้ามาครอบงำ, ซึ่งต้นตอของการรักร่วมเพศนั้น ถูกพิจารณาว่าเป็นอารมณ์ ที่ถูกรบกวนทางด้านจิตวิทยา ที่ฝังลึกอยู่ในประสบการณ์ความชอกช้ำทางจิต ในเยาว์วัย ในสารานุกรมทางด้านการแพทย์  (ภาษาสวีเดน   :  Medicinsk  Uppslagsbok ) ฉบับพิมพ์ครั้งที่  1969 โดย  Ack  Renander  แพทย์  (ซึ่งได้รับการพิจารณามาอย่างยาวนานว่า เป็นมาตรฐานดรรชนีทางการแพทย์ ในประเทศสวีเดน) เราค้นพบคำจำกัดความดังต่อไปนี้ :  แรงกระตุ้นทางเพศที่เสื่อมทางศีลธรรม, ที่มุ่งตรงสู่คน ที่เป็นเพศเดียวกัน ในทางตรงกันข้าม  : คนที่รักเพศตรงข้าม,   เป็นแรงกระตุ้นทางเพศที่ปกติ

       เร็วไปข้างหน้าถึง การจัดงานเทศกาลแห่งความภาคภูมิใจ  Pride  Festival  ในปี  2001 ,   เป็นการฉลองของคนรักร่วมเพศ ที่ฟุ้งซ่านเกินความจริงในกรุงสต๊อกโฮม  ในเต็นท์ที่เป็น ของกลุ่มสมาคมเสรีนิยมของคนหนุ่ม - สาว  (ภาษาสวีเดน  :  Liverala  Ungdomsforbundet) จุดดึงดูดหลัก ของงานนี้คือการขว้างปาลูกดอก ไปที่รูปใบใหญ่ของ  Alf  Svensson,  พระสันตปาปา,  โป๊ป  และ  Ulf  Ekman   (ผู้นำของกลุ่มคำสอนแห่งชีวิต  The  Word  of  Life  ;  ซึ่งเป็นนิกายใหม่ ที่ได้รับความศรัทธาเลื่อมใสของสวีเดน)  ในเรื่องนี้คุณสามารถจะพูดได้อย่างแน่นอน เกี่ยวกับการเกลียดชัง และการยุยงส่งเสริมให้เกิดความรุนแรง, ทั้งในด้านของการต่อต้านคนที่พวกเขาได้เลือกเฟ้นมาแล้ว และกลุ่มคนที่ผู้นำเหล่านี้เป็นผู้แทน ตนอาจจะสงสัยว่าจะมีปฏิกิริยาอะไร ในสื่อสารมวลชน ถ้ามีการจัดประชุมทางด้านศาสนา และมีการชักชวนผู้คนให้ใช้ลูกดอกขว้างปาไปที่รูปของคนที่   เกลียดชัง และกลัวศาสนาคริสต์   ขององค์กร  RFSL ด้วยข้อมูลว่า  “ตีไอ้พวกกระเทย  อะไรทำนองนั้นมันเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน ในหมู่ชนที่มีศรัทธาต่อพระเจ้า   อย่างไรก็ดี, องค์กร  RFSL  ไม่เคยลังเลที่จะยุยงปลุกปั่น ความเกลียดชังต่อคนที่เคร่งศาสนา   พวกเขาขาดความอดทนอย่างสิ้นเชิง ต่อกลุ่มคนบางกลุ่ม

       ตัวอย่างที่เพิ่มเติมของการยุยงปลุกปั่น ต่อการเกลียดชังโดยชายรักร่วมเพศ ในประเทศสวีเดนทุกวันนี้  ในนิตยสารของคนหนุ่มสาวชื่อ  “Lava” , จัดพิมพ์ในเดือนมิถุนายน  2003  โดยเทศบาลเมืองสต๊อกโฮม  City  of  Stockholm  (และได้ใช้จ่ายเงินของผู้เสียภาษี) ได้โชว์รูปการ์ตูน ของ  Siwert  Oholm  กำลังร่วมเพศกับ  Alf Svensson   ภายใต้รูปการ์ตูนพวกเขา ได้เขียนข้อมูลดังต่อไปนี้,  เขียนโดยนักร้องและ   ผู้อภิปราย  Ujje  Brandelius,  ‘……มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการล้างให้หมด  และทำให้มันหมดไปกับพวกศาสนาคริสต์,   ที่เก่าคร่ำครึ, เน่าเปื่อย, ผู้ชาย,  ระบบศีลธรรมที่เก่า และเหม็นไปหมดไปจากบนพื้นผิวโลกนี้ของเรา   รูปการ์ตูนและข้อมูลได้ถูกรายงาน โดยหนังสือพิมพ์และคอลัมน์นิสต์   Hans  Goran  Bjork   ผู้ซี่งเป็นคอลัมน์นิสต์ ของหนังสือพิมพ์โลกวันนี้  The  World  Today’,   (ที่มีควมผูกพันอย่างแน่นแฟ้น กับกลุ่มคำสอนแห่งชีวิต  ‘The  Word  of  Life’) ได้มีการร้องเรียนไปที่ เลขาธิการของกระทรวงยุติธรรม  (ภาษาสวีเดน  :  Justitiekanslern ; JK)   และได้ร้องเรียนไปที่ คณะกรรมการเพื่อความยุติธรรมที่ตั้งขึ้นมา เพื่อรับฟังการกล่าวหาของพลเรือน  (ภาษาสวีเดน  :  Justitieombudsmannen ; JO) และทั้งสองสถาบันนี้ คิดว่าการแสดงความคิดเห็น  ให้ล้างให้หมดไป เป็นสิ่งที่ยอมรับได้   เปรียบเทียบกับการกระทำทางกฎหมาย ที่รุนแรงต่อพระ   Pastor  Ake  Green ตอนที่เขาประกาศต่อต้าน การรักร่วมเพศ และอกุศลความชั่วทางเรื่องเพศอื่น ๆ

เพื่อจะอ่านข้อมูลต้นฉบับ เป็นภาษาสวีเดน   คลิกที่นี่  (ขนาดแฟ้ม  272  k )