อ้างอิง  pre - ref  38

อ้างอิง  Ref. 38 :

       นี่เป็นคำอ้างอิงบทความเกี่ยวกับการค้นคว้าในปี  2002 โดย  Steve  Baldwin, จัดพิมพ์โดยมหาวิทยาลัย  Regent  University  law  Review ได้ถูกแปลเป็นภาษาของคุณแล้ว มันเขียนไว้ว่า  (ในบางส่วน)  :

การรายงาน  : การล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กผู้ชาย ซึ่งรู้จักกันดีในหมู่คนของพวก  เกย์”  Report  :  Pedophilia  More  Common  Among  “Gays”

การค้นคว้าที่มีความหมาย ที่จะเปิดเผย  ด้านมืด”   ของวัฒนธรรมของคนรักร่วมเพศ

โดย  Jon   Dougherty

© 2002  WorldNetDaily.com

       การล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก และเยาวชนและการนิยมมีเพศสัมพันธ์กับเด็กผู้ชาย  เกิดขึ้นไกลเกินกว่าธรรมดาในหมู่คนรักร่วมเพศ มากกว่าหมู่คนที่รักเพศตรงข้าม บนพื้นฐานของต่อพลเมือง  1 คนต่อ 1 คน, ตามที่การค้นคว้าใหม่ได้เปิดเผยออกมา

       หลักฐานอย่างท่วมท้นได้สนับสนุนความเชื่อที่ว่า  คนรักร่วมเพศเป็นการหักเหเบี่ยงเบนทางเพศที่ผิดปกติ  บ่อยครั้งมันจะตามมาด้วย ความผิดปกติทางกาย หรือจิตใจที่มีผลตามมาอย่างร้ายกาจ สำหรับวัฒนธรรมของเรา,  Steve  Baldwin  ได้เขียนไว้ในหนังสือเรื่อง,  การล่วงละเมิดเด็ก และเยาวชน และขบวนการของคนรักร่วมเพศ,”  (Child  Molestation  and  the  Homosexual  Morement) จะถูกตีพิมพ์ในไม่ช้า โดยการเขียนบทวิจารณ์ของมหาวิทยาลัย  Regent  University  Law  Review

       Baldwin  เป็นผู้อำนวยการบริหารของสภาเพื่อ นโยบายแห่งชาติ   (Council  for  National  Policy) ในกรุงวอชิงตัน,  ดี. ซี.  และเป็นประธานสภาสมัชชาของ  California  Assembly’s  Education  Committee

       มันเป็นการยากที่จะถ่ายทอดด้านมืด ของวัฒนธรรมคนรักร่วมเพศ โดยปราศจากการแสดงความห้าว หรือหยาบออกมาBaldwin  ได้เขียนไว้  อย่างไรก็ดี, มันถึงเวลาแล้วที่จะยอมรับความจริงว่า พฤติกรรมของคนรักร่วมเพศ ได้คุกคามรากฐานของอารยธรรมตะวันตก -  หน่วยของสังคมที่ประกอบด้วย พ่อ แม่ ลูก

       แม้ว่าสังคมกลุ่มของคนรักร่วมเพศ  และสื่อสารมวลชนเป็นจำนวนมากได้พูดเยาะเย้ย ต่อการกล่าวหานี้ก็ตาม เขาได้เขียนไว้ในรายงานว่า นักรณรงค์เรียกร้องสิทธิของคนรักร่วมเพศ มีความพยายามที่มุ่งเป้าหมายไปที่เด็กและเยาวชน  ซึ่งเขาต้องการทั้งความสุขทางเพศให้กับตัวเขาเองแล้ว  ยังต้องการขยายขบวนการของคนรักร่วมเพศ ให้กว้างขึ้น ซึ่งประกอบด้วยการโจมตีไปที่หน่วยของครอบครัว ที่ประกอบด้วยพ่อ แม่ ลูกอย่างชัดแจ้ง

       (Baldwin ได้ต่อสู้กับการสนับสนุนวาระ ของคนรักร่วมเพศ ในโรงเรียนของรัฐบาล)

       การค้นคว้าวิจัยของ Baldwin  ได้ถูกยืนยันด้วยหลักฐาน และพยานแล้วในข้อสรุปที่สมบูรณ์ เมื่อไม่นานมานี้เขียนโดย  Dr.Judith  Reismanประธานสถาบันการศึกษาสื่อสารมวลชน  และเป็นผู้ประพันธ์หนังสือหลาย ๆ เล่ม ที่มีหลักฐานพิสูจน์ได้ถึงการกล่าวอ้างที่ผิด และการปกปิดเรื่องทางเพศ, รวมด้วย  Kinsey,  Crimes & Consequences

       ในวิทยานิพนธ์ของเธอ,  Kinsey  Reisman ได้กล่าวสนับสนุนนักจิตวิทยา  Eugene  Abel,   ผู้ซึ่งได้วิจัยค้นคว้าแล้วพบว่า คนรักร่วมเพศ  ได้ล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กผู้ชาย โดยเหตุการณ์เรื่องราวที่เกิดขึ้น  5 เท่ามากกว่า การล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กผู้หญิง..........

       Abel  ก็ได้ค้นพบอีกว่าคนที่ไม่ถูกกักขังจำคุก   ผู้ล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก ได้รับสารภาพจาก  23.4 ถึง  281.7 การกระทำต่อผู้กระทำผิด.......ซึ่งเป้าหมายของเขาคือเด็กผู้ชาย

       อัตราส่วนของคนรักร่วมเพศเปรียบเทียบกับคน ที่รักเพศตรงข้ามที่ล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก และเยาวชนนั้น น่าตกอกตกใจReisman   ได้กล่าวไว้, เธอเป็นหัวหน้าผู้สอบสวน สำหรับเงินสนับสนุน $ 800,000   จากกระทรวงยุติธรรมที่ให้ศึกษาค้นคว้า เกี่ยวกับหนังสือภาพ และศิลปะที่ลามกของเด็ก และความรุนแรงในเด็ก

เพื่อที่จะอ่านข้อมูลต้นฉบับ เป็นภาษาอังกฤษ   คลิกที่นี่  (ขนาดแฟ้ม  592  K )