อ้างอิง  pre - ref  46

Ref. 46:

อ้างอิง  Ref. 46:

      สองวันหลังจากวันที่มีการพิจารณาคดี ของพระ  Pastor  Green,  พระ  Pastor  Hedin ก็ได้ยุ่งอยู่กับมันอีกแล้ว ในบทความ ของหนังสือพิมพ์  Dagenเป็นหนังสือพิมพ์รายงัน ที่โน้มเอียงไปทางคนรักร่วมเพศ  ที่ถูกริเริ่มขึ้นมาโดยขบวนการนิกายหนึ่ง ในศาสนาคริสต์ชื่อ  Pentecostal  movement  (เป็นหนังสือพิมพ์ ที่ยังคงอ่านโดยชาวคริสต์เตียนมากมาย ในประเทศของเรา)  พระ  Pastor  Hedin ได้โต้แย้งอีกครั้งหนึ่ง เกี่ยวกับสิ่งที่พระ  Pastor  Green ได้แสดงธรรมเทศนา  ได้ถูกแปลเป็นภาษาของคุณแล้ว มันเขียนไว้  (ในบางส่วน)  :

การเทศน์ของพระ  Pastor  Green  เป็นการยั่วโทสะหรือ ?  (Was  the  pastor’s  sermon  inflammatory ?)

วันนี้เป็นวันพิจารณาคดี ของพระ  Ake  Green  ได้เริ่มขึ้น

พระ  Ake  Green  ถูกกล่าวหาว่ายุยงปลุกปั่น หลังจากการเทศนาเกี่ยวกับผู้ชายรักร่วมเพศ  เขาได้แก้ต่างให้กับตัวเขาวันนี้ ต่อหน้าศาลชั้นต้น  (ภาษาสวีเดน  Tingsratten) ในเมือง  Kalmar  และปราศจากการช่วยเหลือสนับสนุน จากเพื่อนนิกายเดียวกับเขา  นิกายหนึ่งในศาสนาคริสต์ชื่อ  Pentecostal  ได้คัดค้านถ้อยคำแถลงของเขา..............

      พระ  Sten - Gunnar  Hedin - ผู้นำของโบสถ์  Filadelfia ในกรุงสต๊อกโฮม และโฆษกอย่างเป็นทางการของ  Pingst(ซึ่งเป็นองค์กร ที่ใช้ปกป้องของโบสถ์ ในนิกายในคริสต์ศาสนา  Pentecostal ในประเทศของเรา) แถลงว่า :

       “กระผมพบว่ามันไม่เหมาะสม ที่จะพูดเกี่ยวกับกลุ่มชนหนึ่ง  และกระผมไม่คิดว่าเขามีส่วนสำคัญใด ๆ สำหรับคำถ้อยแถลงของเขานั้น คำพูดเหล่านั้นไม่ได้รับอนุมัติ โดยนิกาย   Pentecostal  Denomination และกระผมโดยส่วนตัวแล้ว ไม่ยอมรับคำพูดนั้น

เพื่อที่จะอ่านข้อมูลต้นฉบับ เป็นภาษาสวีเดน คลิกที่นี่  (ขนาดแฟ้ม  :  2.2  MB )