อ้างอิง pre - ref 8


อ้างอิง Ref. 8:

คำอ้างอิงนี้ (ref.1) (อ้างอิง ref.1) เป็นภาษาอังกฤษ และได้พูดเกี่ยวกับวิธีการหา, การกระทำตัว และจ่ายเงินสำหรับเป็นค่าบริการทางเพศ (รวมถึงเด็กผู้ชาย)ในประเทศไทย,ที่เป็นจุดหมายปลายทาง ที่มีชื่อเสียงสำหรับผู้ชายรักร่วมเพศ ได้ถูกแปลเป็นภาษาของคุณ เขียนไว้ว่า (เป็นบางส่วน) :

สถานที่ที่เกี่ยวข้องกับเกย์

พวกเราปรารถนา และตั้งใจที่จะทำให้การมาเยือนของคุณในชุมชนเกย์ของเรา ให้มีความสุขเท่าที่จะมากได้........ผู้ชายคนไทยส่วนใหญ่ ที่คุณจะพบเขาไม่ได้เหมือนกับคุณ ที่มาสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ, พวกเขาเหล่านี้มีการดำรงชีวิตตามปกติที่นี่...........กรุณาจำไว้ด้วยว่าผู้ชาย ที่คุณจะพบในบาร์เขาเป็นคนทำงานความสุขและความพึงพอใจของคุณ คือรายได้ของพวกเขา.......คุณจะพบเจอผู้ชายไทย หลายแบบ หลายประการในบาร์ : ผู้ชายที่ล่ำสัน, ผู้ชาย ที่เหมือนผู้หญิง,เด็กชายที่เป็นชายแท้,เด็กผู้ชาย ที่เหมือนผู้หญิง และกระเทย และอย่าแปลกใจเลยว่า ผู้ชายคนไทย ที่ไปหลับนอนกับนักท่องเที่ยวชาวเกย์ เขาเป็นผู้ชายแท้ๆ ..พยายามค้นหาดูว่าชายไทยคนนั้น เขาชอบอะไรและไม่ชอบอะไรและก็ตรวจสอบด้วยว่า เขาจะค้างคืนกับคุณไหม,หรือจะใช้เวลาอยู่กับคุณเพียงสั้น ๆ เท่านั้น...........แล้วก็อาจจะมีการยืดหยุ่น ในการต่อรองราคากับเขาแต่มันก็เป็นความคิดที่ดี ที่จะจ่ายเงินให้เขาในขณะที่คุณทั้งสองอยู่ด้วยกัน มันอาจจะเป็นการจ่ายเงินเพื่อร่วมเพศกับเขา,ให้เขาค้างคืนด้วย หรืออาจจะให้เขาอยู่เป็นเพื่อน กับคุณตลอดระยะเวลาการพักผ่อนอยู่ที่นี่ของคุณ............คุณอาจจะจ่ายเงินเขาเมื่อตอนจบ หรือเป็นความคิดที่ดีที่จะพิจารณาจ่ายเงินเขาเป็นงวด ๆ ในขณะที่อยู่กับเขา................... พวกเราชาวเกย์ในประเทศตะวันตก ปกติแล้วคุ้นเคยกับการมีเพศสัมพันธ์ เพียงแค่ต้องการความพอใจ หรือเป็นส่วนหนึ่งของการค้นคว้าหาความรักแต่พวกเราก็ไม่ได้เตรียมตัวเอาไว้อย่างดีว่า มันอาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องเงินสำหรับที่นี้แล้วมันเป็นสภาพที่เป็นจริง

.............พวกเราหวังว่า คุณจะมีความสุขอย่างแท้จริงที่นี่และความรู้ของเราที่ให้กับคุณ จะช่วยให้การพักผ่อนหย่อนใจของคุณดียิ่งขึ้น

เพื่อที่จะดูข้อมูลต้นฉบับ เป็นภาษาอังกฤษ คลิกที่นี่ (ขนาดแฟ้ม 60 k)