อ้างอิง  pre - ref  45

Ref. 45:

อ้างอิง  Ref. 45:

       คำอ้างอิงนี้อยู่ในบทความ ในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์   (ภาษาสวีเดน  Svenska  Dagbladet) ในวันที่  13 มิถุนายน, 2004  เพียง  2 วันก่อนที่จะมีการพิจารณา คดีของพระ  Pastor   Ake  Green  สำหรับการเทศนาของเขาเกี่ยวกับ การผิดศีลธรรมในทางเพศ ในบทความพระ  Pastor  Hedin  ได้ปฏิเสธ หรือบอกปัดสิ่งที่พระ  Pastor  Ake  Green  ได้เทศน์   ได้ถูกแปลเป็นภาษาของคุณแล้ว มันเขียนไว้  (เป็นบางส่วน)  :

พระ  Pastor  Ake  Green ถูกดำเนินคดีด้วยข้อหายุยงปลุกปั่น ต่อต้านกลุ่มชนหนึ่ง   (Pastor  charged  with  incitement  against  a  people  group)

       ในวันอังคารการสอบสวนคดีของพระนิกาย ในศาสนาคริสต์จากเมือง  Oland  จะเริ่มขึ้น ผู้ต้องหาถูกกล่าวหาในคดียุยง ปลุกปั่นต่อต้าน ต่อกลุ่มชนหนึ่ง หลังจากที่ได้แสดงความเห็นของเขา, ในการเทศนาครั้งหนึ่ง,  ในทางที่ก้าวร้าวต่อคนรักร่วมเพศ............. หลังจากที่ได้ยื่นคำร้อง ของการกล่าวหาแล้ว พระ Pastor  Ake  Green  ได้บอกกับนักข่าวว่า เขาไม่เสียใจกับสิ่งที่เขาได้เทศน์ในโบสถ์ แต่ยึดมั่นกับสิ่งที่เขาพูด

       Sten  -  Gunnar  Hedin ,   ผู้นำของโบสถ์  Filadelfia  Church  ในกรุงสต๊อกโฮม และเป็นโฆษกอย่างเป็นทางการของ  Pingst”   (ซึ่งเป็นองค์กรที่ใช้ปกป้อง สำหรับลัทธินิกายหนึ่ง ในศาสนาคริสต์ซึ่งนิกาย   Pentecostal) ได้กล่าวไว้ว่า

       กระผมพบว่ามันไม่เหมาะสม สำหรับพระ  Pastor  Green ที่พูดสิ่งที่เขาได้พูดไปแล้ว เกี่ยวกับกลุ่มชนกลุ่มหนึ่ง และผมไม่เชื่อว่าเขาสามารถยืนยันด้วยหลักฐานพยาน เกี่ยวกับสิ่งที่เขาได้พูดไป  สิ่งที่เขาพูดไม่ได้รับอนุมัติจากคริสต์ศาสนานิกาย  Pentecostal  และผมโดยส่วนตัวแล้ว ผมขอคัดค้านกับมัน

เพื่อที่จะอ่านข้อมูลต้นฉบับ เป็นภาษาสวีเดน คลิกที่นี่  (ขนาดแฟ้ม  1.2  MB